วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิด โครงการสัมมนา “ตลาดนำการพัฒนาเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหารอินทรีย์เพื่อสร้างความเข้มแข็งในอนาคต” จัดโดย สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตสินค้าเกษตรอินทรีย์ให้เข้าสู่ มาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล ภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารอินทรีย์ จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2560 โดยภายในงานได้รับเกียรติจากวิทยากรมาบรรยายให้ความรู้ อาทิ คุณณราวุฒิ ปิยะโชติสกุลชัย ผู้อำนวยการกองพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าว กรมการข้าว, Mr.Cheang Shen Kei ที่ปรึกษาบริษัท เดอะสุขะเฮ้าส์ (ไทยแลนด์)จำกัด ,คุณศักดิ์ณรงค์ ศิริพร ณ ราชสีมา อนุกรรรมาธิการพิจารณาศึกษาผลผลิตทางการเกษตร คณะกรรมาธิการการเกษตรและสหกรณ์ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ และที่ปรึกษาสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม โดยมีเกษตรกรให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการสัมมนาครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
http://www.erp.mju.ac.th/informationDetail.aspx?newsId=2123